Ban thần tài Trung tâm Anh ngữ TWO BEES - TT Bần - Mỹ Hào - Hưng Yên

        Ban thần tài khi sắp đặt đều tuân theo những nguyên tắc nhất định nhưng với mỗi nhà, mỗi cửa hàng hay doanh nghiệp khác nhau đều là muôn hình vạn trạng từ kiểu dáng ban kết hợp với đồ gồm sứ trên ban, cách sắp xếp và vị trị đặt ban cũng vậy. Trung tâm ANH NGỮ TWO BEES - Địa chỉ tại Thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên luôn là một địa chỉ học ngoại ngữ đáng tin cậy của những vị phụ huynh khó tính nhất khi gửi gắm con em mình nơi đó.

 

 

         Để phù hợp với mặt tiền rộng và diện tích sảnh của trung tâm, vị Giám đốc trẻ Nguyễn Ngọc Châu đã lựa chọn khám thần tài dài 56cm với đồ gốm sứ men xanh lam truyền thống được vẽ tay các họa tiết rồng phượng bởi các nghệ nhân làng cổ Bát Tràng. Nhìn từ ngoài vào, một bát nước hình lá sen được đặt phía trước như minh đường tụ thủy - đó là một lựa chọn hoàn hảo cho góc tài lộc của mỗi gia chủ. Tiếp đến là mâm ngũ quả cùng hai bên là hai ông cóc và ông tỳ hưu hướng quay ra đường lớn với ý nghĩa chiêu tài hút lộc. Sau bát hương là ngũ cốc tượng trưng cho sự ấm no, đầy đủ và đỗ đạt - như một sự mong muốn của gia chủ gửi gắm và mong muốn cho các em học sinh khi ra nhập ngôi nhà tri thức TWO BEES. Bộ ba chóe sứ để ba góc tạo thế vững chắc như kiềng ba chân cho gia chủ, còn trong chóe để cái gì, đặt cái gì thì sẽ được bật mí lúc khác nhé.

 

 

         Chúc cho vị thuyền trưởng trẻ tuổi tài ba sẽ chèo lái Trung tâm Anh ngữ TWO BEES như con ong chăm chỉ sẽ ngày càng phát triển và là nơi cập bến tin cậy nhất của tất cả các em học sinh và các vị phụ huynh trong khu vực và vươn xa hơn nữa.

 

          Chúc Quý vị công việc hanh thông, đắc tài, đắc lộc!

 

♦♦♦ ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ ♦♦♦

 

- Ảnh được cung cấp bởi Trung tâm Anh ngữ TWO BEES - Thị trấn Bần - Mỹ Hào - Hưng Yên-

 

 

Tag: Ban thần tài đồ thờ anh ngữ two bees thị trấn Bần Hưng Yên

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X