Bàn thờ treo tường nhà Chị Hà - Chung cư Royal City Hà Nội

        Với những căn hộ chung cư cao tầng và tiện nghi, nhiều gia chủ muốn tối đa hóa diện tích sử dụng trong phạm vi cho phép nhưng vẫn hiệu quả và tôn lên hơn giá trị vốn có thì lựa chọn hàng đầu là ban thờ treo tường.


         Đối với ban thờ treo tường, kích thước thường nhỏ hơn án gian hay tủ thờ, nên như nhà chị Hà trên khu chung cư Royal City cao cấp đã vô cùng khéo léo và tinh tế khi lựa chọn đồ thờ trên ban vẫn rất hợp lý và đầy đủ yếu tố ngũ hành - điều này nhấn mạnh đặc biệt với đỉnh hương bằng đồng với kích thước nhỏ để phù hợp với ban thờ treo.

 

 

         Khi sử dụng ban thờ treo tường, Quý vị chú ý đối với chiều dài, chiều rộng phù hợp với vị trí đặt ban nhưng vẫn phải trong cung số đẹp của Thước lỗ ban. Thực tế bây giờ thì các bác thợ mộc cũng đã luôn đóng ban thờ ở những cung số đẹp rồi, Quý vị chỉ chú ý một điều là về chiều cao của ban thờ để có những mũi khoan giá chân đỡ vào đúng vị trí theo mong muốn nhé (Tài lộc / Thêm đinh / Nghênh phúc / Đăng khoa.....)

 

       Cảm ơn chị Hà đã tin tưởng và đồng hành cùng ĐỒ THỜ MINH HUỆ. Chúc sức khỏe chị cùng gia đình, luôn hạnh phúc và thành công!

 

 ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ 

Tag: Ban thờ chung cư Đồ thờ Đồ thờ chung cư Nhà chung cư Ban thờ treo tường

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X