Ban thờ treo 81 - Men rạn
  • Ban thờ treo 81 - Men rạn
  • Ban thờ treo 81 - Men rạn

Ban thờ treo 81 - Men rạn

Mã sản phẩm: #

Mua hàng online:
Sản phẩm mua sỉ liên hệ

Bạn đang cần mua và tư vấn về sản phẩm " Ban thờ treo 81 - Men rạn " tại cửa hàng chúng tôi?

Hãy gọi 0985 819 848 để được tư vấn trực tiếp.

Kích thước: Ban 81 - BH f16
Chất liệu: Gỗ Pơmu & Gốm sứ men rạn giả cổ vẽ tay đắp rồng nổi
Tình trạng: CÒN HÀNG
Địa điểm bán: Ngõ 203 Đường Lâm Tiên - Tổ 14 - Thị trấn Đông Anh - Hà Nội
Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng :

Ý nghĩa - mô tả sản phẩm Ban thờ treo 81 - Men rạn

 

             Phong tục thờ cúng tổ tiên như một nét văn hóa tín ngưỡng truyền thống tốt đẹp từ bao đời của người dân nước Việt. Cây nào mà chẳng có gốc, nước nào mà chẳng có nguồn mát trong. Có chăm cây tốt, gốc rễ vững chắc và phát triển thì cành mới lớn, tán lá mới xum xuê tỏa bóng, đơm hoa thơm và kết trái ngọt được.

Tổ tiên công đức muôn đời thịnh
Con cháu thảo  hiền vạn kiếp vinh

 

 

♦ Ban thờ trên Cửa hàng ĐỒ THỜ MINH HUỆ chúng tôi sắp một ban gỗ pơmu dài 81cm, mọi thứ đều rất phù hợp từ kích thước đến các đồ phụ kiện trên ban. Vì là ban thờ treo trên tường, kích thước nhỏ gọn nên quý vị chỉ nên đặt một lọ hoa chứ không nên đặt đôi lọ hoa hay đội lọ lục bình dù kích thước là nhỏ, chú ý để lọ hoa bên phải theo hướng nhìn vào ban thờ, bên còn lại để ống đựng hương sẽ rất cân đối hài hòa. 

 

Bộ bàn thờ men rạn trên bao gồm: Bát hương / Đôi chóe / Lọ hoa / Ống hương / Mâm bồng / Bộ chén/ Đôi chân nến / Đôi đèn cá led

 

♦ Sắp đặt ban thờ cũng là một nghệ thuật, với ban treo tường trên Cửa hàng ĐỒ THỜ MINH HUỆ chúng tôi phối bộ đồ thờ gốm sứ men rạn giả cổ được các nghệ nhân tay nghề cao của Bát Tràng vẽ tay và đắp nổi họa tiết trên nền gỗ pơmu. Đúng ra, xét về yếu tố ngũ hành thì ban thờ trên còn thiếu Kim, vậy nên các bạn có thể sử dụng một que cắm hương vòng bằng đồng ở giữa bát hương và một số phụ kiện đồ đồng có thể là đôi nến đồng hay đèn đồng, nhưng nhỏ để phù hợp với kích thước của ban.  

 

♦♦♦ ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ ♦♦♦

 

 

Đánh giá - Ý kiến khách hàng



Danh mục sản phẩm

Sản phẩm đã xem

Ban thờ treo 81 - Men rạn

Liên hệ

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X