Nến bơ mani - Cát Tường
  • Nến bơ mani - Cát Tường
  • Nến bơ mani - Cát Tường
  • Nến bơ mani - Cát Tường

Nến bơ mani - Cát Tường

Mã sản phẩm: #botutai

Mua hàng online:
Mua sỉ liên hệ trực tiếp tại cửa hàng

Bạn đang cần mua và tư vấn về sản phẩm " Nến bơ mani - Cát Tường " tại cửa hàng chúng tôi?

Hãy gọi 0985 819 848 để được tư vấn trực tiếp.

Kích thước: 1 hộp 6 ly - thời gian cháy 10-12h - 800gram/hộp
Chất liệu: Bơ tự nhiên & Ly thủy tinh Thái
Tình trạng: CÒN HÀNG
Địa điểm bán: Ngõ 203 Đường Lâm Tiên - Tổ 14 - Thị trấn Đông Anh - Hà Nội
Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng :

Ý nghĩa - mô tả sản phẩm Nến bơ mani - Cát Tường

1. Giới thiệu sản phẩm:

 

♦ Sản phẩm gồm hộp 6 ly - Dung tích 50ml /ly - Mỗi ly thắp sáng liên tục từ 10 đến 12 giờ tùy theo môi trường - Một thùng 20 hộp.

 

♦  Đèn bơ Mani cao cấp được làm từ nguyên liệu chính là Bơ thực vật sản xuất tại Pháp và NewZealand, kết hợp cùng một số nguyên liệu phụ từ sáp thực vật nguyên chất (sáp thực vật nguyên chất rất kén mùi nên không thể pha bất cứ hương liệu hóa học nào vào), tim đèn được làm bằng cotton tuyệt đối an toàn trong sử dụng. Tất cả nguyên liệu đều được chọn lọc nên Đèn bơ Mani cao cấp có màu vàng tươi của bơ, khi cháy tuyệt đối không khói, thơm ngát mùi bơ rất dễ chịu, không độc hại cho người sử dụng. Đặc biệt Đèn bơ Mani cao cấp được làm hoàn toàn bằng tay với những nguyên liệu được chọn lọc và không phải là sản phẩm công nghiệp độc hại.

 

♦ Sản phẩm sử dụng ly nhập khẩu cao cấp của Thái Lan nên ly trong suốt, khi đốt đèn sẽ thấy màu vàng óng của bơ, thủy tinh có độ chịu nóng cao nên an toàn khi sử dụng. Sau khi đốt đèn hết, quý vị dùng khăn giấy lau nhẹ ly sau đó rửa sạch, ly vẫn còn độ bóng đẹp và có thể sử dụng uống nước hoặc dùng vào việc khác.

 

2. Ý nghĩa việc Cúng dường Đèn bơ:

 

♦ Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nêu 10 lợi ích của việc Cúng dường ánh sáng trong Kinh Phạm Âm là: 

             Trở thành ngọn đèn của Pháp giới - Có huệ nhãn thanh tịnh nhìn thấy các cảnh giới vô hình ngay trong thân người - Thành tựu thiên nhãn thông - Trí tuệ thấu suốt thiện pháp và bất thiện pháp - Loại trừ tâm bám chấp vào sắc tướng - Luôn sống trong ánh sáng trị tuệ - Có được tái sinh trong thân người hay Chư Thiên - Vui hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, an nhàn tự tại - Sớm được giải thoát - Chóng đạt giác ngộ.

 

♦ Xin được trích một phần lời giảng của Ngài Chagdud Tulku Rinpoche - Thiền sư thuộc Phật giáo Kim Cương Tây Tạng tu pháp môn chuyển di thần thức vào giây phút từ trần:

"..... Cúng dường Đèn Bơ là dúng dường mãnh liệt nhát bởi lẽ ánh sáng của chúng tượng trưng cho trí tuệ... Đèn Bơ cúng được cúng dường và hồi hướng cho người mất để dẫn họ đi trong Bardo (cõi trung gian giữa cái chết va tái sinh) bởi ánh sáng trí tuệ........"

 

♦ Khi  cúng dường Đèn Bơ chúng ta nguyện rằng hương thơm của Đèn Bơ sẽ hóa hiện thành thực phẩm làm hài lòng mọi chúng sinh trong sáu cõi.

 

3. Thích hợp sử dụng trong:  Thiền định, Cúng dường và Các nghi thức, sự kiện Tôn giáo.

 

4. Bảo quản:  Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

 

 

♦♦♦  ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ  ♦♦♦

Đánh giá - Ý kiến khách hàngDanh mục sản phẩm

Sản phẩm đã xem

Nến bơ mani - Cát Tường

Liên hệ

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X