Bộ đỉnh đồng ngũ sự - Hun 55
  • Bộ đỉnh đồng ngũ sự - Hun 55

Bộ đỉnh đồng ngũ sự - Hun 55

Mã sản phẩm: #bdh55

7,400,000 VNĐ
Sản phẩm mua sỉ liên hệ

Bạn đang cần mua và tư vấn về sản phẩm " Bộ đỉnh đồng ngũ sự - Hun 55 " tại cửa hàng chúng tôi?

Hãy gọi 0985 819 848 để được tư vấn trực tiếp.

Kích thước: Bộ ngũ sự - cao 55cm
Chất liệu: Đồng hun
Tình trạng: CÒN HÀNG
Địa điểm bán: Ngõ 203 Đường Lâm Tiên - Tổ 14 - Thị trấn Đông Anh - Hà Nội
Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng :

Ý nghĩa - mô tả sản phẩm Bộ đỉnh đồng ngũ sự - Hun 55

1. Bộ đỉnh đồng ngũ sự đồng hun cao 55cm, thích hợp với án gian hoặc sập thờ với kích thước 1.50m trở lên, mặt trước của quả đỉnh được đúc trơn, không hoa văn họa tiết hay chữ nổi, phù hợp với sự đơn giản mà vẫn uy linh, trang trọng, nhất tâm lòng thành hướng về nguồn cội.

 

 2. Ban thờ với lư hương, đỉnh đồng, cây nến như tượng trưng cho trời tròn đất vuông hài hòa và giao thời trong một tổng thể thống nhất, viên mãn. Hai ông hạc trầu hai bên đỉnh tượng trưng cho sự thanh tao, giác ngộ, cho sự phú quý, giàu sang và nếu như hạc được ngậm thêm hai viên ngọc thì yếu tố tài lộc thu hút càng được gia tăng gấp nhiều cho gia chủ nữa ạ

 

 

 3. Hãy nhắn kích thước ban thờ nhà quý vị, chúng tôi sẽ tư vấn hợp lý nhất bộ đỉnh đồng ưng ý và những phụ kiện trên ban, từ bát hương, lọ hoa, ống hương, chóe gạo - muối - tiền, mâm bồng, đèn dầu,......... đến cả tro, cốt bát hương. Có một lưu ý là quý vị nên sắp đặt đồ thờ sao cho đầy đủ ngũ hành kim - mộc - thủy - hỏa - thổ tạo sự hanh thông và thuận lợi cho mọi việc.

 

4. Để bộ đồ đồng sáng bóng, quý vị nên chọn những bộ đồng có tỷ lệ đồng caomàu đồng sẽ bền lâu được cả vài chục năm, có những bộ tùy theo chất liệu sẽ để được cả trăm năm, lưu truyền mãi mãi con cháu sau này.

 

→ Lưu ý: Với đồ đồng, quý vị tuyệt đối không được tẩy uế bằng nước rượu gừng, chỉ dùng khăn mềm lau sạch bụi và tạo sáng bóng.

 

 ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ 

Đánh giá - Ý kiến khách hàngDanh mục sản phẩm

Sản phẩm đã xem

Bộ đỉnh đồng ngũ sự - Hun 55

7,400,000 VNĐ

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X