Bát hương Men rạn cao cấp
  • Bát hương Men rạn cao cấp

Bát hương Men rạn cao cấp

Mã sản phẩm: #bhmr

Mua hàng online:
Mua sỉ liên hệ trực tiếp qua Cửa hàng

Bạn đang cần mua và tư vấn về sản phẩm " Bát hương Men rạn cao cấp " tại cửa hàng chúng tôi?

Hãy gọi 0985 819 848 để được tư vấn trực tiếp.

Kích thước: Đủ các kích thước
Chất liệu: Sứ men rạn cao cấp
Tình trạng: CÒN HÀNG
Địa điểm bán: Ngõ 203 Đường Lâm Tiên - Tổ 14 - Thị trấn Đông Anh - Hà Nội
Xuất xứ: Bát Tràng - Việt Nam

Số lượng :

Ý nghĩa - mô tả sản phẩm Bát hương Men rạn cao cấp

Đồ thờ gốm sứ cao cấp Bát Tràng

Bát hương là biểu hiện tâm linh trên ban thờ, phát huy sức mạnh Tâm linh khi cầu cúng. Đó là nơi mỗi khi thắp hương tưởng niệm, cầu cúng hướng tới tổ tiên, các vị thần linh hay gửi lòng thành kính vào cõi vô hình rồi chủ nhân cắm nén hương vừa đốt vào. 

Việc thờ cúng, cầu khấn cần phải xuất phát từ tâm thành. Sự giàu có, thăng tiến không phải do van xin, mà là do phúc đức từ kiếp trước, do tu dưỡng hiện thân. Còn nếu kiếp trước gây nhiều việc ác, kiếp này làm nhiều việc xấu, tâm địa ác độc thì có vái cúng cầu khấn đến mấy phỏng có ích gì? Gia chủ lương thiện sẽ được các chư vị Thần, Thánh, Tiên, Phật phù hộ sự bình an thanh thản đến với gia đình, giải thoát tai ương, giúp gia đình ăn ở yên ổn. 

Sản phẩm BÁT HƯƠNG MEN RẠN CAO CẤP với họa tiết tinh xảo là một lựa chọn phù hợp với phong tục và  văn hóa thờ cúng của người Việt. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ từ 1200 đến 1300 độ C, đảm bảo an toàn cho người sử dụng; chắc chắn, bền đẹp với thời gian. 

Dòng bát hương Bát Tràng men rạn cổ luôn được nhiều người ưa thích.  Phong cách tráng men rạn mang đậm nét cổ kính của những nếp gấp thời gian. Bên cạnh vẻ đẹp truyền thống ấy là những họa tiết in nổi với hai sắc xanh và vàng nổi bật trên nền men rạn trắng. Những viền nét cầu kỳ bao quanh bát hương vừa làm điểm nhấn trang trí vừa phản ánh đúng xu thế tâm linh văn hóa Việt thời hiện đại. Cân xứng giữa bát hương là một quả cầu lửa âm dương, ngay dưới đó là một bông hoa sen vàng khổng lồ nằm trên mây xanh bao quát toàn bộ, vươn ra toàn bộ phần dưới của bát hương.

Đối xứng hai họa tiết này là hai con rồng vàng đang bay trong tư tế dũng mãnh. Chân bát hương in nổi họa tiết đầu rồng vàng lớn mạnh mẽ, đầy quyền uy. Họa tiết "Lưỡng long chầu nguyệt" được thể hiện với đặc điểm là "đuôi chổng lên, đầu chúc xuống, mắt ngước lên nhìn mặt trăng với ý nghĩa thuần phục". Đó là biểu tượng cho tâm linh thần phục thánh thần. "Lưỡng long chầu nguyệt" trên các mái đình đền, chùa chiền, không chỉ biểu tượng cho sức mạnh thần thánh mà còn ẩn trong đó những giá trị nhân văn, phản chiếu trí tuệ, ước vọng của con người và nền văn minh cổ xưa. 

Đánh giá - Ý kiến khách hàngDanh mục sản phẩm

Sản phẩm đã xem

Bát hương Men rạn cao cấp

Liên hệ

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X