ĐÈN DẦU PHA LÊ hoa sen - V
  • ĐÈN DẦU PHA LÊ hoa sen - V
  • ĐÈN DẦU PHA LÊ hoa sen - V
  • ĐÈN DẦU PHA LÊ hoa sen - V

ĐÈN DẦU PHA LÊ hoa sen - V

Mã sản phẩm: #0211918

690,000 VNĐ
Sản phẩm mua sỉ liên hệ

Bạn đang cần mua và tư vấn về sản phẩm " ĐÈN DẦU PHA LÊ hoa sen - V " tại cửa hàng chúng tôi?

Hãy gọi 0985 819 848 để được tư vấn trực tiếp.

Kích thước:
Chất liệu:
Tình trạng: CÒN HÀNG
Địa điểm bán: Ngõ 203 Đường Lâm Tiên - Tổ 14 - Thị trấn Đông Anh - Hà Nội
Xuất xứ:

Số lượng :

Ý nghĩa - mô tả sản phẩm ĐÈN DẦU PHA LÊ hoa sen - V

Đèn dầu pha lê trong suốt được thiết kế vô cùng tinh tế với 2 phần tách biệt, phần trên là bông hoa sen với các cánh hoa như những hạt kim cương lấp lánh. Phần dưới là bầu chứa dầu, được khắc chữ "PHẬT" ở chính giữa và xung quanh là bản Bát Nhã Tâm Kinh.

► Đôi đèn dầu tượng trưng cho mặt trời, mặt trăng, còn nén nhang như là vì tinh tú. Từ những đặc tính cơ bản này, người Việt đã hội dần vào bàn thờ nhiều hình tượng phụ mang tính thiêng liêng khác. Cặp đèn lưỡng nghi thể hiện Thái Cực sinh Lưỡng Nghi (âm dương, trời đất).  Khi cúng xong thì tắt.  Riêng ngọn đèn thái cực thì luôn sáng.

  • Nếu quý vị sử dụng một chân nến hay một cây đèn thì có thể dùng nến đó hoặc đèn đó làm đèn thái cực. Đèn Thái cực để chính giữa bàn thờ ngay dưới chân khám thờ. Ngọn đèn Thái cực luôn sáng không để tắt Ngày xưa đèn thái cực thường được thắp bằng dầu, ngày nay có nhiều mẫu thắp bằng điện rất đẹp, đặc biệt là bóng đèn NET màu đỏ, vừa tiết kiệm điện lại vừa bền. Ngọn đèn thái cực  luôn sáng, bởi vì: "Trước khi chưa phân Trời Đất thì Khí Hư Vô bao quát  Càn khôn, sáng soi đầy vũ trụ. Nó là một cái trung tâm điểm, tức là Đạo. Đạo ấy mới sinh Thái Cực, hóa Lưỡng Nghi. Lưỡng Nghi là Âm với Dương (động với tĩnh). Có Âm Dương rồi mới hóa sinh ra muôn vật. Ngọn đèn  thờ chính giữa đó là  không lay động xao xuyến, chiếu soi khắp cả Càn khôn. Mặt Nhật mặt Nguyệt có lúc sáng lúc  tối, chú đèn thái cực thì giờ khắc nào cũng tỏ rạng, không lu lờ. Muôn vật nhờ đó mà sinh, nhờ đó mà thành, nhờ đó mà an vui. Trời Đất nhờ đó mà quang minh trường cửu… "

 

 

 

 

 

 

Liên hệ:  Hotline   0985 819 848    để được tư vấn cụ thể nhất.

 

 ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ 

 

Đánh giá - Ý kiến khách hàngDanh mục sản phẩm

Sản phẩm đã xem

ĐÈN DẦU PHA LÊ hoa sen - V

690,000 VNĐ

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X