Tràng tay gỗ sưa 12 ly
  • Tràng tay gỗ sưa 12 ly
  • Tràng tay gỗ sưa 12 ly
  • Tràng tay gỗ sưa 12 ly
  • Tràng tay gỗ sưa 12 ly
  • Tràng tay gỗ sưa 12 ly

Tràng tay gỗ sưa 12 ly

Mã sản phẩm: #0325518

Mua hàng online:
Mua sỉ liên hệ trực tiếp qua Cửa hàng

Bạn đang cần mua và tư vấn về sản phẩm " Tràng tay gỗ sưa 12 ly " tại cửa hàng chúng tôi?

Hãy gọi 0985 819 848 để được tư vấn trực tiếp.

Kích thước: Hạt vòng 12 ly
Chất liệu: Sưa đỏ Bắc
Tình trạng: CÒN HÀNG
Địa điểm bán: Ngõ 203 Đường Lâm Tiên - Tổ 14 - Thị trấn Đông Anh - Hà Nội
Xuất xứ: Việt Nam

Số lượng :

Ý nghĩa - mô tả sản phẩm Tràng tay gỗ sưa 12 ly

Từ quá trình hình thành công phu sẽ cho ra những giá trị đặc biệt của gỗ sưa mà từ thời xa xưa các đời vua Nguyễn ở Việt Nam đã coi như đây là một báu vật, chỉ dùng để sử dụng trong kinh đô nhà vua để làm ngai vàng, vỏ ấn kiếm, các đồ thời tự trong văn miếu. Sức sinh trưởng của cây sưa là niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công.

Theo đó, gỗ sưa sẽ có 5 giá trị là: Giá trị tâm linh, giá trị sức khỏe, giá trị sử dụng, giá trị kinh tế và giá trị về mặt khoa học.

1. Giá trị tâm linh:

Gỗ sưa đỏ có công dụng từ tà khí và kị ma quỷ rất cao, mang lại thịnh vượng. Việc dùng gỗ sưa hút tà khí đã được nhiều thế hệ xa xưa sử dụng. Cụ thể hơn, gia chủ khi dùng gỗ sưa để để làm bàn thờ, đồ thờ ở nhà sẽ giúp hạn chế vận đen, mang lại tài lộc.

Khi xem xét giá trị gỗ sưa trong phong thủy, đối với người kinh doanh luôn chú trọng về phong thủy thì nếu đặt một tượng thần tài bằng gỗ sưa đỏ ở nơi làm việc hay đeo vòng tay gỗ sưa vào thì sẽ hay gặp may mắn, công việc làm ăn tiến triển tốt đẹp.

2. Giá trị sức khỏe:

Gỗ sưa phát ra một loại vượng khí mạnh, mùi thơm rất tốt cho sức khỏe, ở nơi nào trồng gỗ sưa thì không có côn trùng có hại nào dám đến gần. 

Trong nhà có đồ dùng làm bằng gỗ sưa như bàn, ghế thì ruồi, muỗi, gián cũng sẽ không còn nữa. Người trong gia đình thường xuyên tiếp xúc với gỗ sưa đỏ đều có khí sắc rất tốt, tâm hồn thư thái, lạc quan, luôn cảm thấy khỏe khoắn, yêu đời.

3. Giá trị sử dụng:

Gỗ sưa rất bền, hơn cả những loài gỗ quý khác như gụ, lim, táu, sến.... Tuổi thọ của gỗ gần như là vĩnh cửu. Do đó các đồ vật làm bằng gỗ sưa cực bền và không thể bị hư hỏng hay hao mòn theo thời gian được.

Gỗ sưa càng sử dụng lại càng bóng và đẹp hơn. Người đeo vòng tay gỗ sưa ngoài việc được lợi về sức khỏe, tâm linh, mang lại vượng khí, làm ăn ngày càng phất thì luôn toát lên vẻ sang trọng chẳng thua kém gì các món đồ trang sức bằng kim loại.

4. Giá trị kinh tế:

Vì sự khan hiếm và các giá trị kể trên nên gỗ sưa rất đắt. Nhiều cây sưa được khai thác để làm bàn, ghế, vòng tay có giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng.

5. Giá trị khoa học, y học:

Ở góc độ khoa học, các chuyên gia đã chứng minh được gỗ sưa đỏ có thể dùng để chữa một số bệnh về phóng xạ. Hơn nữa, vì tính chất chịu nhiệt cao nên gỗ sưa còn được dùng trong ngành công nghệ vũ trụ. 

Chính những giá trị trên đã trả lời cho câu hỏi gỗ sưa làm gì mà đắt thế của phần lớn đọc giả quan tâm về loại gỗ quý hiếm này. 

 

Quý vị và các bạn liên hệ cụ hệ thể theo số Hotline 0985 819 848 để được tư vấn trực tiếp nhé!

 

Lưu ý 1: Các sản phầm tràng hạt, vòng tay tại ĐỒ THỜ MINH HUỆ đã được trì trú cẩn thận nhé.
 

Lưu ý 2: Vòng gỗ sưa rất lành nên không nhất thiết người mệnh mộc sẽ thích hợp đeo vòng gỗ sưa mà nó phù hợp với tất cả mọi người, không phụ thuộc theo cung mệnh bất kỳ.

 

    

 

 

 

 

♦♦♦ ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ ♦♦♦

Đánh giá - Ý kiến khách hàngDanh mục sản phẩm

Sản phẩm đã xem

Tràng tay gỗ sưa 12 ly

Liên hệ

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X