Bàn thờ gia tiên nhà anh Tạ Thanh Hùng - Chung cư Thăng Long Number 1 - Trần Duy Hưng, Hà Nội

       Phong tục thờ cúng tổ tiên vốn là truyền thống tốt đẹp, là đạo hiếu trân quý từ bao đời nay của người dân nước Việt. Tùy thuộc vào mỗi vùng miền mà đồ thờ bày trên ban sẽ có màu sắc và vị trí có phần nào được dịch chuyển khác nhau chút xíu, nhưng tựu chung lại thì không gian thờ cúng đều là nơi tỏ lòng hiếu thảo của cháu con với tổ tiên, với ông cha - với những người đã khuất, với thổ công - thần linh ngự trị và trông coi trên mảnh đất nhà mình.

     Cũng xuất phát từ lòng hiếu kính ân thâm nghĩa trọng mà nhiều nhà đều treo đôi câu đối ở hai bên ban thờ:

Cây có gốc mới nở cành xanh ngọn
Nước có nguồn mới bể rộng sông sâu

      Như thể hiện tính giáo dục và đạo hiếu "Uống nước nhớ nguồn" trong mỗi gia đình, và tại không gian với ý nghĩa tâm linh như vậy dường như những hành động hiếu nghĩa và thực tâm như một sợi dây vô hình kết nối các thế hệ với nhau, giữ gìn nề nếp, gia phong của mỗi nhà.

 

Ban 60cm x 120cm

 

      Ban thần linh gia tiên nhà anh Tạ Thanh Tùng - Tọa trên tầng 38 của Chung cư Thăng Long Number 1 - Viglacera - Trần Duy Hưng - Hà Nội hoan hỷ được ĐỒ THỜ MINH HUỆ cung cấp và sắp đặt mọi thứ trên ban để thuận hướng, thuận ngũ hành và hài hòa tốt nhất cho gia chủ.

 

 

Tag: Ban gia tiên Ban thần linh Chung cư Viglacera Chung cư Thăng Long Number One Nội thất chung cư Thăng Long number one Bàn thờ gia tiên

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X