Ban thờ gia tiên uy linh với bộ đồ thờ vẽ vàng 24k

Sông có nguồn, cây có cội. Con người có tổ có tông" đó là những lời ca thật ý nghĩa mà Chị gia chủ vừa xinh đẹp vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà luôn khắc ghi và nhất tâm hướng niệm, đó là việc thờ cúng tổ tiên, hướng cho con cháu một lòng biết ơn, hiếu thuận cha mẹ, ông bà và những bậc sinh thành nhiều thế hệ trước.

Trong không gian thờ cúng uy linh mà vô cùng ấm cúng Anh Chị gia chủ đã tinh tế lựa chọn bộ đồ thờ gốm sứ men lam ngọc như ý ánh vàng kim đã được các nghệ nhân giỏi nhất làng gốm Bát Tràng đưa những nét vẽ uyển chuyển, tinh tế cũng rất bay bổng cùng công nghệ nóng chảy vàng 24k để điểm vẽ lên hoa văn chi tiết tạo điểm nhấn sáng, tôn lên sự sang trọng cho phòng thờ.
Quả thật thiên thời – địa lợi – nhân hòa!

ĐỒ THỜ MINH HUỆ vô cùng cảm ơn sự tin yêu mà Anh Chị gia chủ đã dành cho chúng em. Em chúc Anh Chị cùng gia đình sức khỏe dồi dào, vạn sự bình an, sum vầy lộc phúc!
Em cảm ơn Anh Chị đã chia sẻ những hình ảnh ý nghĩa này cho quý các ông bà, cô bác, các anh chị và các bạn cùng tham quan gian thờ cúng uy nghi của gia đình ạ!

 

 

 


 

 ĐỒ THỜ MINH HUỆ hoan hỷ cảm ơn Anh Chị gia chủ nhiều nhiều ạ!
Các bác liên hệ Hotline 0985 819 848 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể ạ.
---> Zalo:  https://zalo.me/0985819848

Tag: Gốm sứ vẽ vàng Gốm sứ vàng kim Vẽ vàng 24k Bộ đồ thờ đẹp Bàn thờ đẹp Bộ đồ thờ sang trọng Gốm sứ Bát Tràng Bộ đồ thờ cho nhà biệt thự

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X