Ý nghĩa & cách thức việc tẩy tịnh, xông hương bằng BỘT TRẦM TARA

1. Nguồn gốc xuất xứ và công năng:

    Bột hương Tara Tây Tạng được chọn lọc kỹ lưỡng từ các loại thảo dược thiên nhiên chỉ có tại khu vực xung quanh dãy Himalaya. Đặc tính nguyên liệu thảo dược này đều có tính dương vì vậy khi ta đốt bột hương sẽ tạo ra năng lượng dương giúp xua tan bầu không khí lạnh lẽo, u ám, xua tan tà khí, ám khí – đây là điều kỳ diệu nhất của bột hương Tây Tạng.

 

2. Mục đích - Ý nghĩa:

♦ Khi bạn cảm thấy công việc bế tắc hoặc nhà cửa không yên thì việc đốt bột hương tại văn phòng, nhà xưởng, nơi ở… là cách thức tuyệt vời để chuyển hóa không khí u ám mang lại sự thanh tịnh ở nơi chốn các bạn đang tẩy tịnh, xua đi những điều kém may mắn để mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

♦ Khi bạn nhập trạch về nhà mới, đất mới hoặc chuẩn bị xây nhà, nhà xưởng, văn phòng, bắt đầu dự án mới, khai trương, bắt đầu năm mới, những căn nhà hoang… thì việc đốt bột hương tẩy tịnh rất cần thiết nhằm giúp bạn bắt đầu đón nhận sự cát tường, thuận lợi.

 

 

3. Cách thức tẩy tịnh:

♦ Các bạn nên chuẩn bị một đĩa / bát sứ hoặc đồng, để bột vào và đốt (muốn bột hương cháy nhanh bạn có thể để vào bột các thanh nhang đang cháy, và nên lưu lại tro của những lần dốt trước và tiếp tục rắc bột lên lớp tro đó để đốt thì sẽ cháy dễ dàng hơn).

 

♦ Khi bột hương đã cháy tạo ra khói, bạn cầm bát đó đi khắp nơi trong nhà, các phòng, miệng niệm bất cứ danh hiệu Phật nào mà bạn biết ( Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật \ Nam Mô A Di Đà Phật \ Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát \ Om Ma Ni Pad Me Hum\...). Đồng thờ bạn hãy mở tất cả các cửa nhà, cửa phòng ra khi xông hương và điều vô cùng quan trọng là hãy “Quán tưởng rằng tất cả hương thơm sẽ lan tỏa khắp nơi trong ngôi nhà, khu đất hoặc văn phòng của mình… mang lại sự an tịnh cho các hương linh và vong linh trong nơi chốn mình đang tẩy tịnh, nguyện mong họ được hài lòng và an trú trong Chánh Pháp”. Và phát lòng từ bi đem lại sự an tịnh cho các chúng sinh.

 

4. Muốn công việc thay đổi chiều hướng tốt:

♦ Các bạn có thể dùng phương pháp tẩy tịnh bằng bột hương vào buổi sáng mỗi ngày cho cửa hàng kinh doanh, cho ngôi nhà các bạn đang cư trú, tâm các bạn sẽ an, mọi việc may mắn, thuận lợi sẽ đến với các bạn. Các bạn hãy cố gắng duy trì thực hiện việc tẩy tịnh bằng tâm của mình các bạn sẽ thấy mọi việc dần thay đổi theo chiều hướng tốt.

 

5. Có đôi điều muốn gửi đến các bạn:

♦ Dù cho bạn là Phật tử hay không thì việc sử dụng bột hương này không có sự hạn chế. Những lúc tinh thần bạn căng thẳng, sức khỏe mệt mỏi thì việc đốt hương trong gia đình hay văn phòng cũng giúp cho bạn được thư giãn, xua tan mọi cảm giác mệt mỏi vì mùi hương rất dễ chịu và sảng khoái.

♦ Đặc biệt bột hương Tây Tạng đều làm thủ công bằng tay, được chọn lọc kỹ lưỡng, có tính y học rất cao, không gây hại cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và chất bột nguyên thủy thảo dược không độc hại.

 

Chúc Quý vị thân tâm an lạc, các chướng ngại sẽ được tịnh hóa để mọi việc thành tựu viên mãn.
Om Ma Ni Pad Me Hum.

 

 ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ 

Tag: Bột trầm trầm hương tara

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X