Hương sạch không hóa chất, thân thiện với môi trường

       Với người Việt thì mỗi nén hương được thắp lên như một nét đẹp văn hóa tâm linh có gì đó thực sự là thiêng liêng vô cùng và thể hiện lòng tôn kính với các cụ bề trên, với tổ tiên, ông bà, nó dường như là một niềm tin bất diệt trong tín ngưỡng truyền thống từ ngàn năm. Chỉ lên một cây hương và hòa vào làn khói nhang cùng mùi thơm dịu nhẹ, ấm cúng như thể hiện sự gắn kết và tiếp nối của các thế hệ, các thành viên trong mỗi gia đình.


           Nhưng với nhiều nơi trên thế giới như Ấn Độ, Nhật Bản, và một số nước trong khu vực Đông Nam Á thì đốt nhang hay các sản phẩm từ bột trầm hương, bột quế không chỉ có ý nghĩa trong việc thờ cúng mà còn là một nghệ thuật trong việc thưởng thức hương thơm và được sử dụng phối hợp cùng các nghệ thuật khác như trà đạo, thiền tĩnh tâm, yoga.....


          Ngày nay vì lợi nhuận mà nhiều cơ sở sản xuất nhang hương đã sử dụng nhiều thành phần độc hại như Lưu Huỳnh - Axit Photphoric - Kali Nitrat hình thành ra các khí formaldehyd, NO2, CO, SO2 gây khó thở, buồn nôn, chóng mặt, và nguy hại với các bệnh về mắt và đường hô hấp nếu thường xuyên tụng niệm và sử dụng những loại hương tẩm thuốc có quấn tàn đẹp, hay nguy hiểm hơn là sẽ dẫn đến các bệnh về K. Thực sự thì hương càng quấn đẹp càng phải tẩm nhiều thuốc mới cong tàn được quý vị ạ, chứ không phải bởi hương quấn mà nhà mình nhiều lộc nhé.

 

          Để bảo vệ sức khỏe gia đình, lên hương được thanh tịnh, tụng kinh được trí thành trang nghiêm, không bị độc hại bởi các loại hóa chất pha tạp trong nguyên liệu làm hương Quý vị nên sử dụng các loại hương có nguồn gốc tự nhiên, mùi thơm thoang thoảng, dịu nhẹ, không độc hại – không hóa chất – không hương liệu  thích hợp để thư giãn, giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi được chiết suất từ nguyên liệu thiên nhiên như: BỘT MỘC QUẾ - GỖ ĐÀN HƯƠNG - TRẦM HƯƠNG - TINH DẦU HOA NHÀI - CÁC VỊ THUỐC BẮC.....vô cùng an toàn cho người sử dụng. Một điều lưu ý đặc biệt là hương sạch không hóa chất là hương rụng tàn, khi thắp chỉ còn trơ lại chân hương quý vị nhé. Tuy nhiên, theo truyền thống thì rất nhiều gia đình vẫn thích và mong muốn một bát hương trên bàn thờ tàn quấn thật cong, tạo thành nhiều tầng như bông hoa nở thì cảm giác mới có sự ấm cúng, uy linh. Bởi vậy quý vị cũng có thể sử dụng 3 đến 5 thẻ hương quấn cho bát hương được đẹp như mong muốn thường lệ, sau đấy dùng hương rụng tàn cho đỡ độc hại và cũng rất sạch sẽ bởi tàn hương sẽ rụng xuống bát hương luôn.      

 

Kính chúc Quý vị sức khỏe dồi dào! Luôn là những nhà tiêu dùng thông thái nhất!

 

 

 

Quý vị có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua Cửa hàng ĐỒ THỜ MINH HUỆ để được dùng thử hương sạch và tư vấn cụ thể nhé!

 ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ 

 

Tag: Nhang sạch hương sạch nhang không hóa chất hương không độc hại hương không hóa chất hương thảo dược thiên nhiên

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X