BAN THỜ THẦN TÀI đặt thế nào để quản được tối đa lượng khách ra vào?!

1. Vị trí đặt bàn thờ Thần Tài - Thổ Địa:

 

- Quý vị đặt bàn thờ Thần tài sao cho ngài có thể quán xuyến được nhiều nhất lượng khách ra vào cửa hàng hay công ty.

- Lấy hướng tài vị ứng với các sao đẹp ở các cung Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị theo cung mệnh và bát trạch (Đông tứ trạch, Tây tứ trạch) của người chủ kinh doanh nơi đó. 

 

 

 

 

2. Cấu trúc một  bàn thờ Thần Tài - Thổ Địa đúng cách thường gồm:

 

- Một tấm bài vị - là 1 tấm (thường là kính) màu đỏ được viết bằng mực nhũ kim với nội dung “Ngũ phương Ngũ thổ Long thần, Tiền hậu địa Chúa Tài thần”.

- Theo hướng từ bàn thờ nhìn ra,  bên trái là ông Tài, bên phải là ông Địa.

- Ở giữa hai ông là  hũ gạo, hũ muối và một hũ tiền, 3 hũ này đến cuối năm khi tỉa chân nhang thì thay gạo muối mới.

- Giữa bàn thờ là một bát nhang, bát nhang này khi bốc phải chọn ngày và theo một số thủ tục nhất định. Sau khi bốc bát nhang xong và đã yên vị trên ban thờ thì tuyệt đối tránh động bát nhang.

Lọ hoa và mâm ngũ quảcó thể đặt theo nguyên tắc ” Đông Bình – Tây Quả ”.

- Với bộ ấm chén thưởng trà của thần tài, các bạn nên xếp 5 chén nước thành hình chữ thập, tượng trưng cho ngũ phương, và cũng là tương trưng cho ngũ hành phát sinh phát triển.

- Ông Cóc – ông Tỳ hưu nên đặt 2 bên, ông cóc hướng quay vào thần tài hoặc sang quay ra, tối quay vào; ông tỳ hưu hướng luôn quay ra phía ngoài cửa để thu hút tài lộc cho gia chủ.

- Phía trước ban thờ thần tài các bạn nên đặt một bát nước hoặc một ang nước với những cánh hoa hoặc bông hoa được trải trên mặt nước, tượng trưng Minh Đường Tụ Thủy – một cách giữ tiền bạc khỏi trôi đi. Các bạn liên hệ trực tiếp với mình để được tư vấn thả thêm ít đá thạch anh màu (tùy theo tuổi hoặc hướng đặt ban) trong ang nước nhỏ này để tạo năng lượng mạnh hơn.

 

3. Cúng hằng ngày và Giỗ (Lễ vía) thần tài:

 

- Quý vị thắp hương ban thần tài hằng ngày, nếu không cầu kỳ thì có thể chỉ cần một ấm trà  mời thần tài cũng được, quan trọng là nhất tâm lòng thành và việc làm hướng thiện.
- Ngày vía thần tài là ngày mùng 10 tháng giêng, hằng năm nhằm ngày đó quý vị thấy rất nhiều người cố gắng bằng được mua một ly một lai vàng để lấy may thần tài, được lộc cả năm. Lễ vía thần tài quý vị nhớ dâng lễ mặn lên thần tài thổ địa, thường lễ vật gồm có:

      + Xôi (Bánh chưng)
      + Gà (Khẩu thịt)
      + Tôm (đã hấp chín)
      + Trứng luộc
      + Rượu (Bia)
      + Hoa, ngũ quả, trà
      + Tiền vàng

 

Kính chúc Quý khách lộc tài tăng tiến, gia đạo hưng long, vạn sự như ý!
 

 ĐỒ THỜ MINH HUỆ - Tâm Duyên Hoan Hỷ 

Tag: Bàn thờ thần tài Ban thần tài Thần tài thổ địa Lập ban thần tài Cách cúng thần tài Bộ ban thần tài

Hệ thống phân phối

Chat Zalo

X